Hotline: 0978 299 112

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUẬN PHÚ NHUẬN

Tình hình thu mua phế liệu tại quận Phú Nhuận

Cùng Quang Đạt điểm qua tình hình thu mua phế liệu tại quận Phú Nhuận TPHCM xem sức mua ra sao, giá cả ở đây như thế nào. Loại phế liệu đang được thu mua nhiều nhất, cở sở nào thu mua phế liệu uy tín, giá cao…

TPHCM hiện là thành phố đông dân nhất Việt Nam và cũng là thành phố đầu não kinh tế của đất nước. Nơi đây tụ hội hàng ngàn dân từ khắp mọi miền trong và ngoài nước, cũng tại đây mọc lên hàng hàng các công ty, nhà máy, xí nghiệp to nhỏ khác nhau.

Lượng dân cư đông đúc cùng với cuộc sống phát triển nơi đô thị kéo theo lượng phế thải cũng ngày một tăng theo. Phế thải chiếm một phần không nhỏ trong không gian sinh hoạt của người dân hay phế thải chiếm không gian sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp, phế thải làm mất cảnh quan đô thị….

Chính nhu cầu giải quyết phế thải đã khiến cho những cơ sở thu mua phế liệu ra đời. Các cơ sở thu mua phế liệu là trung gian để thu mua phế liệu của khách hàng và đưa tới nơi xử lý, tái chế, tái sử dụng phế liệu, góp phần lớn trong giảm thiểu lượng phế liệu trong môi trường.

Nhu cầu thu mua phế liệu ngày càng lớn dẫn đến xuất hiện hàng ngàn cơ sở thu mua phế liệu các cơ sở thu mua nhỏ lẻ, cá nhân cho đến các công ty lớn.

Thị trường thu mua phế liệu rối ren, giá cả lên xuống thất thường, và sự cạnh tranh giữa các cơ sở thu mua phế liệu đã khiến cho nhiều khách hàng hoang mang. Muốn tìm một cơ sở thu mua phế liệu uy tín để hợp tác lâu dài. Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt chính là nơi bạn cần tìm.

Chúng tôi đã hoạt động trong ngành thu mua phế liệu hơn 10 năm, và luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi cần bán phế liệu. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay 0978 299 112 để được thu mua phế liệu với giá cao nhất.

thu mua phế liệu quận Phú Nhuận TPHCM – phế liệu Quang Đạt

Tại Quận Phú Nhuận TPHCM bạn có lợi thế gì?

– Lợi thế về quy mô lớn, kho chứa rộng: Công ty Quang Đạt có các cơ sở trải dài khắp đất nước, tại mỗi cơ sở với diện tích kho bãi lên tới 1000 ha, đủ sức chứa số lượng phế liệu không giới hạn của khách hàng. Các cơ sở thu mua phế liệu tại TPHCM của công ty Quang Đạt: thu mua phế liệu giá cao quận Thủ Đức, quận 2, quận Bình Thạnh, quận 4, quận Tân Phú, quận 7.

Quận Bình Tân, quận 11, quận Phú Nhuận, quận 12, quận Gò Vấp, quận 1, huyện Nhà bè, quận 5, huyện Củ Chi, quận 6, huyện Hóc Môn, quận 3, huyện Bình Chánh, quận 8, huyện Cần Giờ, quận 9, huyện Bình Tân, quận 10.

Các cơ sở thu mua phế liệu khác trong nước: thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội, thu mua phế liệu Thanh Hóa, thu mua phế liệu Nha Trang, thu mua phế liệu Bình Dương, thu mua phế liệu Long An, thu mua phế liệu Đồng Nai, thu mua phế liệu Bình Thuận.

– Lợi thế về nguồn nhân lực và phương tiện vận chuyển: Công ty có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong thẩm định giá phế liệu, đảm bảo giá thu mua phế liệu cao hơn mức thị trường. Đội ngũ nhân viên bốc vác, tháo gỡ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo việc tháo gỡ, vận chuyển phế liệu một cách nhanh nhất, gọn gàng và trả lại không gian sạch sẽ cho khách hàng.

Ngoài ra công ty đầu tư các loại xe kéo, xe móc, xe tải và các máy móc thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc tháo gỡ, vận chuyển phế liệu tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

–  Lợi thế về không giới hạn các mặt hàng thu mua phế liệu: Bạn là cá nhân, cơ sở sản xuất, bạn là nhà máy, hay xí nghiệp. Bạn có các phế liệu sinh hoạt cần bán, hay bạn có các hàng sản xuất lỗi, hàng tồn kho, các tủ kệ, đồ dùng cũ, các thiết bị điện tử, bo mạch cần bán. Bất kể đó là loại phế liệu gì và bất kể số lượng bao nhiêu, bất kể bạn ở đâu.

Hãy gọi cho công ty thu mua phế liệu Quang Đạt chúng tôi chuyên thu mua phế liệu sắt các loại giá cao, các loại phế liệu hợp kim giá cao, các phế liệu điện tử, bo mạch điện tử giá cao, thu mua phế liệu chì giá tốt, Phế Liệu Nhôm giá tốt, các loại phế liệu Đồng giá cao, phế liệu Niken giá tốt, thu mua các dây cáp điện giá cao, phế liệu inox giá cao, phế liệu từ các công trình giá cao, phế liệu thiếc giá cao, và các phế liệu vải giá cao.

thu mua phế liệu quận Phú Nhuân TPHCM – phế liệu Quang Đạt

– Lợi thế về tài chính vững chắc và giá cả thu mua cao:  Công ty Quang Đạt là công ty lớn cũng là đối tác của nhiều công ty xí nghiệp lớn trong nước. chúng tôi đảm bảo có đủ tiềm lực tài chính và khả năng huy động vốn linh hoạt, sẵn sàng thu mua phế liệu của khách hàng mà không giới hạn số lượng.

Còn về giá cả thu mua chúng tôi đảm bảo thu mua các mặt hàng lỗi sản xuất, các sản phẩm tồn kho, các thiết bị, máy móc hư hỏng, cũ nát, các bo mạch điện tử…. Với giá cao hơn thị trường  lên tới 30%. Bảng giá cả thu mua phế liệu được cập nhật mới nhất, khách hàng có thể trực tiếp xem và so sánh với mức giá thu mua phế liệu trên thị trường. Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt luôn đảm bảo cân đo uy tín, mua nhanh, mua giá cao.

–  Lợi thế về quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng tại quận Phú Nhuận TPHCM:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng tại quận Phú Nhuận TPHCM: Đội ngũ quản lý sẽ tiếp nhận thông tin cần thiết của khách hàng, thông tin về phế liệu bán, số lượng phế liệu muốn bán, loại phế liệu muốn bán, địa điểm thu mua phế liệu.
  2. Khảo sát về loại phế liệu, báo giá thu mua phế liệu: chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát về loại và số lượng phế liệu bán sau đó tiến hành thẩm định về giá phế liệu. Nhân viên thẩm định giá báo ngay cho khách hàng về giá cả thu mua phế liệu, giải đáp thắc mắc của khách hàng nếu có.
  3. Thu gom nhanh, vận chuyển phế liệu nhanh: sau khi khách hàng đồng ý thì đội ngũ nhân viên bốc vác, tháo dỡ  phế liệu cùng với đội xe vận chuyển sẽ tới vận chuyển phế liệu nhanh nhất, gọn nhất và dọn vệ sinh khu vực sạch sẽ, trả lại mặt bằng cho khách hàng sau thu gom.
  4. Thanh toán liền tay: Sau khi trả lại mặt bằng cho khách hàng sẽ tiến hành thanh toán ngay theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy lựa chọn công ty Quang Đạt để gửi bán phế liệu của bạn. Công ty phế liệu Quang Đạt là nơi uy tín được nhiều đối tác tin cậy. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận lại sự hài lòng tốt nhất.


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUANG ĐẠT tại Quận Phú Nhuận TPHCM

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY
 46/39 Đường số 18 phường Bình Hưng Hoà , Bình tân ,TPHCM
 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 0978 299 112
 phelieuquangdat@gmail.com

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.