Hotline: 0978 299 112

Thu mua phế liệu đồng

-
Mua phế liệu đồng giá cao - thu mua tận nơi TPHCM | Quang Đạt

Quang Đạt là công ty thu mua phế liệu uy tín | Nguồn ảnh: Quang Đạt

Các loại phế liệu đồng đã và đang được Quang Đạt thu mua với giá cao gồm: dây điện đồng, dây điện cũ, cuộn dây điện motor, dây điện thanh lý từ nhà ở, công trình, dây điện đồng cháy, dây cáp điện đồng, đồng cục, đồng thau, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thu mua phế liệu đồng tại TPHCM, Bình Dương, Long An,… Quang Đạt luôn cam kết sẽ đưa ra mức giá cao và tốt nhất, nhờ đó mà khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào chúng tôi.

Những điểm nổi bật của chúng tôi

⭐️✅ Giá thu mua phế liệu cao ✔️☎️ Mức giá thu mua phế liệu cạnh tranh, không xảy ra tình trạng ép giá người bán
⭐️✅ Không giới hạn số lượng thu mua ✔️☎️ Phế liệu Quang Đạt không quản ngại số lượng phế liệu ít hay nhiều
⭐️✅ Thanh toán nhanh chóng ✔️☎️ Đảm bảo thanh toán đủ và nhanh nhất, khách hàng không phải đợi chờ lâu
⭐️✅ Nhiều ưu đãi hấp dẫn ✔️☎️ Đưa ra nhiều ưu đãi với khách hàng hợp tác lâu dài, mức hoa hồng cao cho người giới thiệu

Phân loại phế liệu đồng thu mua hiện nay

Thu mua các loại phế liệu từ dây đồng, dây điện, cuộn dây điện...trong máy móc và thiết bị điện

Quang Đạt là đơn vị thu mua phế liệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Đồng đặc loại 1 thường không bị lẫn tạp chất nên được đảm bảo chất lượng và có giá thu mua rất cao, hơn đồng loại 2 và đồng loại 3.

Trong bài viết dưới đây, Quang Đạt sẽ chia sẻ kinh nghiệm phân biệt các loại phế liệu một cách đơn giản, chính xác nhất. Qua đó nhằm giúp các bạn định giá đúng loại, không gây thiệt hại cho người bán cũng như uy tín của người mua.

Phế liệu đồng loại 1

Đồng loại 1 là loại phế liệu được thu mua nhiều nhất bởi có tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất, dẫn điện tốt, thường là dây cáp lớn nên được sử dụng trong ngành điện và viễn thông.

Phế liệu đồng loại 2

Tuy đồng loại 2 bị pha trộn một ít tạp chất nhưng chất lượng của chúng không hề bị ảnh hưởng. Đồng loại 2 thường tồn tại ở dạng sợi và có khả năng dẫn nhiệt tốt nên được dùng để làm mô tơ điện hoặc lõi dây điện.

Phế liệu đồng loại 3

Đồng loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, nhờ vào khả năng duy trì độ sáng nên thường được dùng để làm đồ trang trí sang trọng như: bộ đỉnh, hoàng phi câu đối, tranh đồng, linh vật phong thủy,…

Quang Đạt hiện thu mua các loại phế liệu đồng nào?

Hiện nay, các phế liệu đồng đang được Quang Đạt thu mua bao gồm:

Thu mua các loại loại đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha/ 2 pha/3 pha

Đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha là những loại có lõi dẫn điện tốt và độ dẻo cao. Sau khi tách vỏ, Quang Đạt sẽ mua lại lõi đồng giá cao, cạnh tranh với mặt bằng chung của thị trường. Bên cạnh đó, đơn vị cũng sẽ thu mua các loại đồng khác với mức giá cực hấp dẫn như đồng cháy, đồng vàng,…

Thu mua các loại đồng từ dây điện cũ và mới

Quang Đạt thu mua các loại dây điện của công trình, dòng dây cáp điện 3 pha cũ, các mẫu dây Cadivi, các loại cáp điện,…và thanh lý phế liệu đồng với giá tốt nhất và có thưởng hoa hồng cho người giới thiệu.

Thu mua đồng đỏ với giá cao

Hiện nay, đồng đỏ được sử dụng khá phổ biến bởi trong nhiều lĩnh vực bởi tính linh hoạt và ứng dụng cao. Vậy nên phế liệu Quang Đạt hiện đã và đang đang thu mua loại đồng đỏ với giá khá cao cùng quy trình thu mua chuyên nghiệp nhất.

Thu mua các loại đồng vàng, đồng thau

Đồng thau có độ dẻo chỉ thua mỗi đồng đỏ nhưng lại có chi phí tái chế rẻ hơn nhiều. Bên cạnh đó, màu sắc của đồng thau cũng khá giống với đồng vàng nên có khả năng duy trì được mức độ sáng bóng nhất định. Khả năng tái chế của đồng vàng và đồng thau cũng rất linh hoạt nên thường được thu mua với giá khá cao.

Thu mua đồng lạnh, đồng đen

Các loại đồng này có giá trị khá cao và thường được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghệ hiện đại như đúc tượng nghệ thuật, ra-đa…

Bảng giá phế liệu đồng hôm nay

Loại phế liệu Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Phế liệu đồng loại 1 Kg 229.000 – 350.000
Phế liệu đồng loại 2 Kg 178.000 – 275.000
Phế liệu đồng loại 3 Kg 50.000 – 175.000

** Lưu ý: Bảng giá trên mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình hình chung của thị trường. Quý khách vui lòng gọi điện về số: 0978 299 112 (A. Đạt) – 0972 700 828 (A. Quang) để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty thu mua phế liêu giá cao nhất | Quang Đạt

Quang Đạt là công ty thu mua phế liệu uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao | Nguồn ảnh: Quang Đạt

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng phế liệu

Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng

Đồng phế liệu được phân chia thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một mức giá riêng. Loại đồng có giá trị cao nhất là đồng cáp và đồng đỏ. Trong khi đó, bazơ đồng, mạt đồng và vụn đồng thì có giá thu mua thấp nhất.

Đơn vị thu mua đồng phế liệu

Các đơn vị thu mua phế liệu uy tín sẽ có giá thu mua đồng phế liệu cao hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ hay cá nhân.

Tình hình thị trường phế liệu đồng

Thị trường đồng phế liệu luôn thay đổi liên tục theo từng giai đoạn bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, mức giá thu mua phế liệu đồng hôm nay cũng có thể sẽ thay đổi so với hôm trước.

Số lượng đồng phế liệu và khoảng cách thu mua

Khi mua bán đồng phế liệu với số lượng nhiều và ở khoảng cách gần thì giá bán sẽ nhỉnh hơn so với việc thu mua số lượng ít mà khoảng cách xa. Do đó, bạn nên tìm đến các công ty thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều chi nhánh hoạt động để có được mức giá tốt nhất.

Đến với Quang Đạt, giá phế liệu đồng vẫn được giữ nguyên, không ép giá hay hao trừ dù bạn ở xa hay bán với số lượng ít. Công ty là một trong những đơn vị thu mua không kể trường hợp xa hay gần, nhiều hay ít.

Mua phế liệu đồng tận nơi giá cao - Phelieuquangdat

Công ty Quang Đạt là đơn vị thu mua các loại phế liệu đa dạng, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi giao dịch

Tại sao chọn Quang Đạt làm đại lý thu mua phế liệu đồng?

 • Không giới hạn số lượng thu mua: Số lượng càng nhiều, khách hàng sẽ càng có lợi nhuận cao.
 • Vận chuyển linh hoạt, dọn dẹp sau khi thu mua: Thu mua phế liệu đồng tận nơi – Tự tháo lắp vận chuyển – Máy móc và dụng cụ bảo hộ đầy đủ, chuyên dùng trong tháo dỡ nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Thu mua phế liệu giá cao: Quang Đạt đảm bảo mức giá thu mua cạnh tranh theo thị trường và cao hơn so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác.
 • Thanh toán tiền mặt nhanh chóng: Sau khi kết thúc công việc thu mua, Quang Đạt sẽ nhanh chóng thanh toán đầy đủ và không để khách hàng phải chờ đợi lâu.
 • Nhiều ưu đãi: Công ty Quang Đạt đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng hợp tác lâu dài và mua bán với số lượng nhiều. Đồng thời công ty cũng có mức hoa hồng hợp lý cho những người môi giới, giới thiệu.

Thu mua phế liệu đồng trên toàn quốc

Trong nhiều năm hoạt động, phế liệu Quang Đạt đã và đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Các dịch vụ thu mua đồng phế liệu, thái độ phục vụ của nhân viên khi làm việc đều được đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Quang Đạt được rất nhiều khách hàng nhận xét là có mức giá tốt nhất trên thị trường nhờ những ưu điểm sau:

 • Phế liệu Quang Đạt đã cho xây dựng rất nhiều cơ sở thu mua chất lượng, uy tín trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.
 • Chúng tôi luôn xây dựng và phát triển hệ thống kho bãi rộng lớn ở nhiều tỉnh thành, đảm bảo thu mua ở mức giá tốt nhất.
 • Giá thu mua đồng phế liệu tại Quang Đạt cao hơn từ 10% – 25% so với những công ty khác.
 • Quang Đạt luôn hợp tác và nhận ký kết với những đối tác lớn để được hỗ trợ về vấn đề tài chính. Chính vì thế mà chúng tôi không bao giờ ép giá hay kì kèo giá với khách hàng.
 • Tất cả các hoạt động mua bán đều không qua trung gian, không thuê kho bãi nên mức giá sẽ được đảm bảo cao hơn thị trường.
 • Đối tác chính của phế liệu Quang Đạt là những công ty tái chế uy tín, chất lượng hàng đầu trong các ngành hàng gia dụng, may mặc xuất khẩu ở trong và ngoài nước.

Xem thêm: Địa chỉ thu mua dây điện đồng Quang Đạt

Quy trình thu mua đồng phế liệu nhanh chóng

 • Bước 1: Tiếp nhận và thu thập đầy đủ thông tin từ khách hàng hoặc người giới thiệu.
 • Bước 2: Nhân viên kiểm tra, sàng lọc nhanh thông tin từ khách hàng và phân loại xử lý. Đồng thời chuyển thông tin đến các chi nhánh thu mua của công ty để quá trình làm việc được thuận tiện hơn.
 • Bước 3: Sau khi phân loại phế liệu, nhân viên của chúng tôi sẽ đề ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Mức giá đảm bảo cạnh tranh với thị trường, không có tình trạng ép giá người bán.
 • Bước 4: Nếu khách hàng hài lòng với giá thu mua thì hai bên tiến hành ký hợp đồng, có đầy đủ chữ ý rõ ràng, minh bạch.
 • Bước 5: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tự tay tháo dỡ, thu gom và vận chuyển hàng phế liệu và thanh toán đầy đủ cho khách hàng.
 • Bước 6: Cuối cùng là tiến hành dọn dẹp sạch sẽ kho bãi, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO QUANG ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY【06/2024】
225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
0978 299 112 (A. Đạt) – 0972 700 828 (A. Quang)
phelieuquangdat@gmail.com

Câu Hỏi Thường Gặp:

1. Giá đồng phế liệu đồng hôm nay tại Quang Đạt là bao nhiêu?

Phế liệu đồng được Quang Đạt thu mua với giá rất cao, từ 50.000 đến 350.000 đồng/1kg.

2. Chúng tôi có cần phân loại trước khi bán không?

Tại Quang Đạt, chúng tôi có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm để phân biệt các loại phế liệu đồng nên bạn có thể yên tâm khi giao dịch.

3. Loại đồng phế liệu nào thì Quang Đạt mua được giá nhất?

Đồng cáp và đồng đỏ là 2 loại phế liệu chất lượng, được Quang Đạt thu mua với giá rất cao từ 175.000 - 350.000 đồng/1kg.

4. Các loại dây điện có vỏ cao su bọc ngoài thì tính giá như thế nào?

Có 2 cách chính xác và hiệu quả để tính giá các loại dây điện có vỏ cao su bọc ngoài. Cách thứ nhất là trừ đi phần vỏ bọc nhựa hoặc cao su. Cách thứ hai là phế liệu Quang Đạt sẽ sử dụng máy bóc tách rồi cân phần đồng nhằm đảo bảo tính khách quan.

Các loại đồng bị oxi hóa thì có được giá nữa không?

Các loại phế liệu đồng bị oxi hóa màu xanh nhạt nhẹ thì sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng và vẫn được thu mua với mức giá cao.

4/5 - (547 bình chọn)

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.

zalo
phone