Hotline: 0978 299 112

Thu Mua Phế Liệu Chì

Thu mua phế liệu Chì giá cao với số lượng lớn – Mua cao hơn thị trường 30%

Công ty Phế Liệu Quang Đạt luôn đưa ra giá thu mua phế liệu chì giá cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu tại Tphcm và trên toàn quốc. Công ty đảm bảo cam kết đưa ra giá tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Và có phải bạn đang tìm kiếm: giá chì phế liệu, thu mua giá chì cao ở đâu, giá chì phế liệu 2020 bao nhiêu, bảng giá chì chi tiết, giá chi ve chai giá cao thì ở đâu mua – bán cho ai, 1kg phế liệu chì giá bao nhiêu… với những câu hỏi trên thì Công ty phế liệu Quang Đạt sẵn sàng giải đáp cho bạn qua số điện thoại: 0978 299 112

Tại sao lại chọn Quang Đạt làm đại lý thu mua phế liệu Chì giá cao ?

 • Thu mua phế liệu chì tận nơi – Giá Cực Tốt – Nhanh – Tự Tháo Lắp Vận Chuyển
 • Thanh Toán Tiền Mặt nhanh chóng – Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Thu mua phế liệu Chì Tận Nơi | Đảm Bảo Giá Cả Cạnh Tranh

Quy trình thu mua phế liệu Chì của công ty Phế Liệu Quang Đạt

 • Bước 1: Nhận thông tin bán Chì phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Bao gồm các chi tiết: Số lượng Chì, địa điểm thu mua, thông tin người bán và các thông tin khác.
 • Bước 2: Kiểm tra thông tin từ khách hàng và phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán Chì phế liệu nhất.
 • Bước 3: Khảo sát thực tế và báo giá tư vấn thêm các chi tiết về giá cả cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua thì tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 5: Tiến hành đến thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Và nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 6: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua Chì phế liệu.

Phế liệu chì

Bảng giá chì phế liệu

Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 365.500 – 515.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 30.000 – 60.000

Bảng giá phế liệu chì hôm nay Quang Đạt cập nhật. Giá cao hấp dẫn cho người bán. Với số lượng cần tháo dỡ và gom đồ thì hãy liên hệ sớm cho Công ty Quang Đạt nhé! Còn đây là bảng giá phế liệu đầy đủ các loại – luôn cập nhật

Công ty thu mua phế liệu Chì giá cao Quang Đạt

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty thu mua phế liệu Quang Đạt vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua. Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua phế liệu Chì của Quang Đạt là tốt nhất thị trường. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua phế liệu với giá cao vì những lý do sau đây:

 • Phế Liệu Quang Đạt có đại lý thu mua diện rộng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó. Chính vì thế, công ty thu mua phế liệu Quang Đạt không phải thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu. Giá thu mua phế liệu cũng sẽ cao hơn so với những công ty khác.
 • Đối tác của Phế Liệu Quang Đạt công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu của Phế Liệu Quang Đạt luôn tốt nhất thị trường.
 • Trong những năm làm dịch vụ Phế Liệu Quang Đạt đã gây dựng được uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước. Chính vì thế, chúng tôi không cần ép giá hay kì kèo giá với khách hàng

Xem những địa điểm thu mua chì phế liệu giá cao: 

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ GIÁ CAO QUANG ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY
46/39 Đường số 18 phường Bình Hưng Hoà , Bình tân ,TPHCM
315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
0978 299 112
phelieuquangdat@gmail.com

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.