Hotline: 0978 299 112

Thu mua phế liệu quận Tân Phú

-

TƯ VẤN THU MUA PHẾ LIỆU

Tư vấn thu mua phế liệu

.Bạn là cá nhân, hộ gia đình, cơ sở gia công, đại lý buôn, hay bạn là công ty sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất… Bạn muốn tìm một công ty thu mua phế liệu tại quận Tân Phú uy tín, số lượng lớn và giá cao?

Bạn có các hàng phế liệu sắt vụn các loại, nhôm, đồng, hợp kim, inox, vải… hay các thiết bị lỗi sản xuất, các sản phẩm hàng tồn kho, các tủ kệ, đồ dùng hư hỏng, các thiết bị điện, bo mạch điện tử…. Bạn muốn bán các phế liệu của mình nhưng không biết tìm cơ sở thu mua phế liệu uy tín ở đâu quận Tân Phú. Vì có hàng ngàn cơ sở thu mua, giá cả lên xuống thất thường khiến bạn rối ren.

Thu mua phế liệu quận Tận Phú uy tín - Phế liệu Quang Đạt

Thu mua phế liệu quận Tận Phú uy tín – Phế liệu Quang Đạt

Hãy nhấc máy và gọi tới số 0978 299 112 chúng tôi sẽ giải quyết tất cả thắc mắc, lo lắng của bạn. Công ty Quang Đạt chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu. Cũng là đơn vị uy tín với hàng chục năm hoạt động trong ngành thu mua phế liệu. Luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Đến với công ty thu mua phế liệu Quang Đạt tại quận Tân Phú. Chúng tôi sẽ thu mua phế liệu của bạn với giá cao hơn thi trường 10 – 30%.

Bạn nên chọn công ty Quang Đạt vì những lợi thế sau đây:

– Lợi thế về quy mô, kho bãi:

Công ty Quang Đạt có quy mô rộng lớn, chúng tôi có các cơ sở thu mua phế liệu trải khắp đất nước. Và tất cả các các nơi đều có kho bãi rộng đảm bảo chứa đựng phế liệu với  số lượng không giới hạn. Quang Đạt nhiều năm liền là đối tác của các công ty lớn trong nước. Các cơ sở thu mua phế liệu của công ty Quang Đạt: thu mua phế liệu giá cao tại 24 quận huyện. Thu mua phế liệu khác trong nước: thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội, Thanh Hóa, Nha Trang. Bình Dương, Long An, Đồng Nai,Bình Thuận.

– Lợi về về nguồn Nhân Lực: 

Với hàng chục năm hoạt động trong ngành thu mua phế liệu. Đến nay chúng tôi đang có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện các dịch vụ của công ty. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm trong việc thẩm định giá. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm răng phế liệu của mình sẽ được bán với giá cáo nhất. Đội ngũ thu mua,  bốc xếp chuyên nghiệp. Đảm bảo thu gom nhanh, sạch sẽ theo ý khách hàng.

– Lợi thế về phương tiện vận chuyển:

Với quy mô rộng lớn, chúng tôi có đầy đủ các phương tiện vận chuyển cần thiết cho việc tháo gỡ. Gom hàng và vận chuyển phế liệu mà khách hàng bán. Công ty chú trọng đầu tư các loại phương tiện như xe cẩu các loại, xe nâng, xe kéo, xe tải. Và các máy móc chuyên dụng để đảm bảo việc tháo dỡ, thu gom phế liệu tốt nhất. Không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của khách hàng. Dịch vụ thu mua phế liệu, vận chuyển tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Và chi phí trong việc vận chuyển phế liệu đi bán.

– Lợi thế về đa dạng các mặt hàng phế liệu thu mua:

Tất cả các loại phế liệu đều sẽ được công ty chúng tôi tại quận Tân Phú thu mua. Công ty Quang Đạt  thu mua phế liệu các loại từ các mặt hàng tồn kho cần thanh lý giá cao. Các sản phẩm sản xuất bị lỗi của các nhà máy, xí nghiệp giá cao. Đến các dụng cụ đồ dùng hư hỏng hay các thiết bị điện dân dụng giá cao. Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt tại quận Tân Phú.

Thu mua phế liệu sắt các loại giá cao, các loại phế liệu hợp kim giá cao, các phế liệu điện tử, bo mạch điện tử giá cao. Thu mua phế liệu chì giá tốt. Phế Liệu Nhôm giá tốt, các loại phế liệu Đồng giá cao, Phế Liệu Niken giá tốt. Thu mua các dây cáp điện giá cao, phế liệu inox giá cao. Phế liệu từ các công trình giá cao, phế liệu thiếc giá cao, và các phế liệu vải giá cao.

– Lợi thế về tài chính:  

Công ty Quang Đạt là công ty quy mô rộng, nhiều năm liền là đối tác của các công ty, xí nghiệp lớn. Nên chúng tôi hoàn toàn có đủ tiềm lực tài chính. Các chính sách huy động vốn linh hoạt để có thể thực hiện tốt các giao dịch với khách hàng cần bán phế liệu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi có đủ tài chính để thu mua phế liệu của bạn không giới hạn bất kỳ số lượng. Đảm bảo thực hiện tốt nhất các điều kiện giao dịch của bạn.

Chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín chuyên nghiệp nhất quận Tân Phú TPHCM - Phế liệu Quang Đạt

Chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín chuyên nghiệp nhất quận Tân Phú TPHCM – Phế liệu Quang Đạt

– Lợi thế về giá cả:

Chúng tôi có thể khẳng định rằng giá thu mua các loại phế liệu, nguyên vật liệu các nhà xưởng. Các sản phẩm lỗi sản xuất, hàng tồn kho, các thiết bị máy móc cũ…. Luôn được thu mua với giá cao hơn trên thị trường. Chúng tôi thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất  để minh bạch giá cả thu mua. Thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm hiểu và quyết định lựa chọn công Quang Đạt là đối tác lâu dài.

Bảng giá phế liệu sắt thép, đồng, nhôm, chì, niken, inox… hôm nay tại quận Tân Phú

TÊN HÀNG ĐƠN GIÁ Đơn vị tính
Chì, thiếc (Điện tử)  1 Kg 300.000 Vnđ – 700.000 Vnđ
Sắt thép (Các loại)  1 Kg 6.000 Vnđ – 19.500 Vnđ
Đồng (Cáp, Đỏ, Vàng , Ửng)  1 Kg 90.000 Vnđ – 170.000 Vnđ
Hợp Kim (Các loại)  1 Kg 300.000 Vnđ – 500.000 Vnđ
Nhôm (Các loại)  1 Kg 18.000 Vnđ – 45.000 Vnđ
Nhựa (Các loại)  1 Kg 4.000 Vnđ – 40.000 Vnđ
Inox (Các loại)  1 Kg 18.000 Vnđ – 45.000 Vnđ
Chì (Các loại)  1 Kg 25.000 Vnđ – 70.000 Vnđ

Lưu ý giá phế liệu luôn được thay đổi hằng ngày. Hãy cùng theo dõi và cập nhật cùng chúng tôi. Nhân viên Quang Đạt sẽ cập nhật giá mới nhất hằng ngày.

Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp:

Tiếp nhận thông tin khách hàng tại quận Tân Phú TPHCM

Đội ngũ quản lý sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, thông tin về phế liệu. Số lượng phế liệu, loại phế liệu cần bán, địa điểm thu mua phế liệu.

Khảo sát, báo giá

Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát và thẩm định về giá phế liệu. Sau đó báo ngay cho khách hàng về giá cả thu mua phế liệu, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Thu gom, vận chuyển phế liệu

Sau khi thỏa thuận với khách hàng thì đội ngũ nhân viên bốc vác, tháo dỡ. Cùng với đội xe vận chuyển sẽ tới vận chuyển phế liệu nhanh nhất, gọn nhất. Dọn vệ sinh sạch sẽ, trả lại mặt bằng cho khách hàng.

Thanh toán ngay

Sau khi trả lại mặt bằng cho khách hàng sẽ tiến hành thanh toán ngay theo yêu cầu của khách hàng. Có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển tiền qua tài khoản của khách hàng.

Phế liệu Quang Đạt là cơ sở thu mua phế liệu uy tín tại quận Tân Phú

Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt đã có hàng chục năm hoạt động trong thị trường. Luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi uy tín để bán phế liệu của mình. Công ty chúng tôi đang không ngừng nỗ lực xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Đã từng hợp tác với công ty cũng như khách hàng chưa làm việc với công ty. Nếu bạn có phế liệu cần bán, dù bạn ở đâu, dù bất kể số lượng bao nhiêu. Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi được hỗ trợ bạn tốt nhất.

Xem nhanh địa chỉ thu mua phế liệu quận Tân Phú

Đường: Đỗ Bí, Đỗ Công Tường, Đỗ Đức Dục, Đô Đốc Lộc, Dương Khuê. Dương Văn Dương, Gò Dầu Hiền Vương Hồ Đắc Di, Lê Lăng. Lê Liễu. 30 tháng 4, Âu Cơ, Bác Ái, Dân Tộc

Đường: Cao Văn Ngọc, Cây Keo, Chế Lan Viên, Chu Văn An, Chu Thiên Dân. Chủ Đỗ Nhuận Đỗ Thừa Luông Đỗ Thừa Tự Đoàn Kết Độc Lập. Kênh Tân Hóa, Khuông Việt,  Lê Cao Lãng, Cách Mạng Đinh Liệt

Đường:  Đặng Thế Phong Diệp Minh Châu Bình Long Bờ Bao Tân Thắng Bùi Cầm Hổ. Hoàng Thiều Hoa Hoàng Xuân Nhị Huỳnh Văn Chính Huỳnh Văn Một Ích Thiện. Nguyễn Lộ Trạch Lê Trọng Tấn Lê Văn Phan Nguyễn Sơn Phan Văn Năm.

Đường: Lê Đình Thám, Lê Khôi, Lê Lâm, Lê Ngã, Lê Niệm, Lê Lao, Lê Quang Chiểu. Lê Quát Lê Sắt Nguyễn Trọng Quyền. Trần Tấn Trần Thủ Độ Tây Thạnh Thạch Lam. Lê Lộ Lê Lư Hòa Bình

Đường: Nguyễn Văn Yến, Lý Thái Tông, Lê Thiệt. Lê Thúc Hoạch, Lương Trúc Đàm Lũy Bán Bích Nguyễn Súy .Nguyễn Thái Học Nguyễn Thiệu Lâu. Lý Thánh Tông Nguyễn Bá Tòng Nguyễn Chích Nguyễn Hậu

Đường: Nguyễn Trường Tộ Nguyễn Văn Huyên Phạm Quý Thích Phan Anh Nguyễn Văn Săng. Nguyễn Văn Vịnh Phú Thọ Hòa Quách Vũ Tân Quý. Tân Sơn Nhì Tân Thành Trần Quang Cơ Lương Minh Nguyệt

Đường: Lương Thế Vinh Nguyễn Lý Nguyễn Mỹ Ca Tân Hòa Đông. Tân Hương Tân Kỳ Tân Quý Trần Quang Quá

Đường: Thành Công Thoại Ngọc Hầu Thống Nhất Tô Hiệu Trần Hưng Đạo. Trần Văn Cẩn, Trần Văn Giáp ,Văn Cao Vạn Hạnh, Võ Văn Dũng. Trịnh Đình Thảo, Trịnh Đình Trọng, Trường Chinh, Trương Vĩnh Ký. Vũ Trọng Phụng, Vườn Lài, Ỷ Lan, Yên Đổ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUANG ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY
225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
0978 299 112
[email protected]

4.5/5 - (4 bình chọn)

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.

zalo
phone