Hotline: 0978 299 112

Quy Trình Làm Việc

-

Quy trình thu mua phế liệu tại Phế Liệu Quang Đạt

Quy trình mua bán phế liệu tại Quang Đạt

Quy trình mua bán phế liệu tại Quang Đạt

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau công ty Phế Liệu Quang Đạt nhận được thông tin từ nguồn phế liệu của quý khách hàng (tên, số điện thoại, địa chỉ, nguồn hàng, số lượng) nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xem xét thông qua mô tả hay hình ảnh phế liệu, tiến hành báo giá tham khảo.

Bước 2. Khảo sát trực tiếp bãi phế liệu: Đội ngũ nhân viên của đơn vị Phế Liệu Quang Đạt sẽ đến tận bãi phế liệu để tiến hành giám định chủng loại, chất lượng và số lượng phế liệu.

Bước 3. Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng: Chuyên viên giám định của Phế Liệu Quang Đạt sẽ định giá nhanh chóng và chính xác nhất, thông thường mức giá phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà mức giá có thể chênh lệch lên xuống khác nhau. Tiến hành ký hợp đồng khi hai bên đã đồng ý với các thỏa thuận, công ty Quang Đạt thu mua phế liệu với mức giá cao tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Bước 4. Tiến hành bốc xếp, vận chuyển: Sau khi cả hai bên đã thống nhất các thỏa thuận và ký kết hợp đồng, công ty Phế Liệu Quang Đạt chúng tôi sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi một cách hiệu quả, nhanh nhất. Ngay sau khi chất toàn bộ phế liệu lên xe, đội ngũ nhân viên của đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp miễn phí trả lại không gian sạch sẽ cho khách hàng.

Bước 5. Thanh toán: Tiến hành thanh toán nhanh gọn lẹ cho từng mức giá đã được thỏa thuận trên hợp đồng bằng những hình thức thuận lợi nhất cho khách hàng tiền mặt hay chuyển khoản.

Bước 6. Chăm sóc khách hàng: Sau khi hoàn tất việc thu mua phế liệu, đội ngũ tư vấn viên của Quang Đạt sẽ liên hệ với khách hàng sẽ lấy ý kiến để trau dồi và phát triển dịch vụ mình hơn nữa.

Rate this page

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.

zalo
phone