Hotline: 0978 299 112

Thu mua phế liệu quận Bình Thạnh

-

Việc lựa chọn một cơ sở thu mua phế liệu tại quận Bình Thạnh uy tín là rất quan trọng. Bởi trên thị trường hiện nay mức giá thu mua phế liệu không thống nhất, khách hàng dễ bị ép giá để bán với mức rẻ nhất. Nếu bạn có phế liệu cần bán, nếu bạn đang tìm một nơi thu mua phế liệu tin cậy. Hãy đến với công ty thu mua phế liệu Quang Đạt, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ thu mua phế liệu của bạn với giá cao hơn thị trường 10 – 30%.

Chuyên thu mua phế liệu tại quận Bình Thạnh với số lượng lớn và giá cao.

– Thu mua phế liệu công trình xây dựng, dây điện cũ, dây điện cáp từ công trình giá cao tại quận Bình Thạnh

– Thu mua phế liệu chì giá cao dạng chì lưới, chì cục, chì tấm, thì thanh lý, thải loại từ đồ dùng y tế, sản xuất và nơi thi công…

– Thu mua dây cáp điện phế liệu: dây điện cũ, dây điện cháy, cáp điện đồng, cáp điện nhôm, tại công  trình ở quận Bình Thạnh

– Thu mua phế liệu đồng giá cao: đồng đen, đồng thau, đồng đặc, đồng nguyên khối, đồng dây, đồng cáp quận Bình Thạnh

– Thu mua phế liệu sắt các loại giá tốt: sắt công nghệp, sắt gia dụng, sắt thép công trình, các đồ dùng vật dụng từ sắt: tủ quần áo, cột kèo, đòn tay, mái tôn.

– Thu mua phế liệu nhôm các loại, nhôm tấm nhôm thanh, nhôm thải loại từ nhà máy và các cơ sở sản xuất, nhôm gia dụng… ở quận Bình Thạnh

– Thu mua các loại phế liệu vải vụn, vải xéo, vải cắt, vải rẻo, vải tồn kho, vải cây, vải khúc trong các nhà máy ngành may mặc, hay các cơ sở may nhỏ lẻ …

– Thu mua phế liệu inox: soong nồi, máy móc, các loại inox thanh lý: bình inox: 304 201 340, 430 403, 560… giá cao nhất

– Thu mua phế liệu giấy, các loại giấy két, giấy bìa, cotton, giấy trắng, giấy vụn,

– Thu mua vựa ve chai, mua lại phế liệu từ người bán ve chai, bán hàng rong, máy điện, đồ điện gia dụng giá cao…

Tình hình thu mua phế liệu hiện nay tại quận Bình Thạnh

Cùng với sự phát triển của đất nước sự xuất hiện của các nhà máy xí nghiệp ngày càng tăng cũng như sự nâng cao đời sống của con người thì lượng phế liệu trong sinh hoạt và công nghiệp thải ra môi trường cũng theo đó tăng lên. Chính nhu cầu phải giải quyết lượng phế liệu đó đã hình thành các cơ sở thu mua phế liệu với đủ các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ đến các công ty lớn.

Thu mua phế liệu giá cao quận Bình Thạnh - Phế liệu Quang Đạt

Thu mua phế liệu giá cao quận Bình Thạnh – Phế liệu Quang Đạt

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0978 299 112 để phế liệu của bạn được bán với giá cao nhất. Công ty Quang Đạt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đặc biệt bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí với dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của công ty.

Tại sao Quang Đạt là công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín?

Quy mô rộng lớn và kinh nghiệm làm việc lâu dài:

Là công ty hoạt động hàng chục năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, với đội ngũ nhân viên có kinh  nghiệm trong việc thẩm định phế liệu, luôn phục vụ khách hàng tận tình chu đáo. Do đó, khách hàng yên tâm với mức giá của chúng tôi mà k phải lo bị ép giá như ở ngoài thị trường. Với quy mô rộng lớn ở quận Bình Thạnh và trên cả nước công ty thu mua phế liệu Quang Đạt luôn có mặt kịp thời để thu mua phế liệu của bạn dù ở bất cứ đâu.

Các cơ sở thu mua phế liệu của công ty Quang Đạt trên cả nước. Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương, Long An, Nha Trang,  Đồng Nai, Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Thuận.

– Thu mua đa dạng các loại phế liệu và không giới hạn số lượng

Tại quận Bình Thạnh công ty Quang Đạt  chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu từ các mặt hàng tồn kho cần thanh lý, các sản phẩm sản xuất bị lỗi của các nhà máy, xí nghiệp, đến các các dụng cụ đồ dùng hư hỏng hay các thiết bị điện dân dụng.

– Thu mua tất các loại loại phế liệu

Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt tại quận Bình Thạnh thu mua phế liệu sắt các loại giá cao, các loại phế liệu hợp kim giá tốt, các phế liệu điện tử, bo mạch điện tử, thu mua phế liệu chì giá cao,  Phế Liệu Nhôm, các loại phế liệu Đồng giá tốt, Phế Liệu Niken, thu mua các dây cáp điện, phế liệu inox, phế liệu từ các công trình giá cao, phế liệu thiếc giá cao và các phế liệu vải.

– Thu mua phế liệu giá cao:

Trên thị trường hiện nay ở quận Bình Thạnh cũng như cả nước có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu. Với mức giá thu mua phế liệu khác nhau. Việc các lái buôn nhỏ lẻ ép giá người bán hay xuất hiện cò nhiều hơn lái là điều gặp thường xuyên trong việc thu mua phế liệu.

Giá thu mua phế liệu giảm hay tăng vụt khiến người bán rối trí. Nhận các thông tin sai lệch từ những người cơ hội. Thị trường thu mua phế liệu rối ren khiến cho người bán hoang mang trong các làn sóng thông tin, thì việc tìm một công ty thu mua phế liệu uy tín lè điều cần thiết. Tại quận Binh Thạnh luôn cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất trên website để minh bạch về giá cả thu mua phế liệu và khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận.

Thu mua phế liệu giá cao quận Bình Thạnh - Phế liệu Quang Đạt UY TÍN NHẤT

Thu mua phế liệu giá cao quận Bình Thạnh – Phế liệu Quang Đạt UY TÍN NHẤT

Bảng giá phế liệu hôm nay tại quận Phú Nhuận – Đã cập nhật

TÊN HÀNG ĐƠN GIÁ Đơn vị tính
Chì, thiếc (Điện tử)  1 Kg 300.000 Vnđ – 700.000 Vnđ
Sắt thép (Các loại)  1 Kg 6.000 Vnđ – 19.500 Vnđ
Đồng (Cáp, Đỏ, Vàng , Ửng)  1 Kg 90.000 Vnđ – 170.000 Vnđ
Hợp Kim (Các loại)  1 Kg 300.000 Vnđ – 500.000 Vnđ
Nhôm (Các loại)  1 Kg 18.000 Vnđ – 45.000 Vnđ
Nhựa (Các loại)  1 Kg 4.000 Vnđ – 40.000 Vnđ
Inox (Các loại)  1 Kg 18.000 Vnđ – 45.000 Vnđ
Chì (Các loại)  1 Kg 25.000 Vnđ – 70.000 Vnđ

Lưu ý về giá phế liệu:

Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất bảng giá các loại phế liệu ngay tại đây. Hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi để theo dõi bảng giá chi tiết các loại. Nắm bắt được giá thu mua phế liệu hiện nay. Phế liệu nào cao, loại nào đang giảm, loại nào đang tăng…

Ngoài ra, bạn hay lưu số điện thoại này và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi cho Quang Đạt để cấp nhật giá mới nhất, nhanh nhất, tiện nhất dù ở bất cứ đâu!

Thu mua phế liệu tận cùng các con đường, phố phường quận Bình Thạnh

Đường: Nguyễn Xí, Nguyễn Xuân Ôn, Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Cửu Vân. Nguyễn Gia Trí, Đinh Tiên Hoàng, Đặng Thùy Trâm,, Ngô Nhân Tịnh, Ngô Tất Tố

Đường: Hoàng Hoa Thám, Huỳnh Đình Hai, Huỳnh Mẫn Đạt. Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Khuyến, Lê Quang Định

Đường: Nhiêu Từ, Nơ Trang Long, Phạm Viết Chánh, Phạm Văn Đồng. Trường Sa, Ung Văn Khiêm, Nguyễn Duy Nguyễn Huy Lượng

Đường: Vũ Ngọc Phan, 30/4, Bạch Đằng, Bình Lợi, Vũ Tùng, Xô Viết Nghệ Tĩnh. Yên Ðổ, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Văn Đậu

Đường: Phan Văn Trị, Bùi Hữu, Nghĩa Bùi, Đình Túy, Nguyễn Văn Lạc. Nguyễn Văn Thương, Phan Huy Ôn, Phan Văn Hân, Châu Văn Tiếp, Chu Văn An.

Đường: Diên Hồng Đặng Thai Mai Nguyễn Lâm Nguyễn Ngọc Phương. Huỳnh Tịnh Của Lam Sơn Phan Xích Long Phó Đức Chính

Đường: Tân Cảng Tầm Vu Thanh Đa Trần Bình Trọng Trần Kế Xương. Bình Quới Trần Quang Long Trần Văn Kỷ Trịnh Hoài Đức

Đường: Nguyễn An Ninh Vạn Kiếp Phan Đăng Lưu Nguyễn Công Hoan. Phú Mỹ Quốc lộ 13, Lương Ngọc Quyến Mai Xuân Thưởng Ngô Đức Kế

Đường: Võ Duy Ninh,  Võ Oanh, Trần Trọng Kim, Điện Biên Phủ. Võ Trường Toản,  Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thiện Thuật Vũ Huy Tấn

Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng 

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp bạn sẽ không tốn nhiều thời gian trong việc bán phế liệu của mình. Chỉ cần bạn gọi điện tới công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng :

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng hoặc người giới thiệu. Tiếp nhận các thông tin của phế liệu cần bán về loại, số lượng và địa điểm thu mua phế liệu..
  • Bước 2: Thực hiện thủ tục thu mua phế liệu:  chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và báo giá cho khách hàng về  giá cả phế liệu được thu mua.
  • Bước 3: Khi khách hàng đồng ý giá bán đưa ra, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu công việc thu mua vận chuyển.
  • Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng theo yêu cầu của khách, giải đáp thắc mắc cho khách.
  • Bước 5: Cuối cùng là dọn dẹp vệ sinh khu vực thu mua, trả lại mặt bằng.

Cam kết dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại quận Bình Thạnh uy tín nhất

Đặc biệt với dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi và hỗ trợ phương tiện vận chuyển miễn phí bạn sẽ không phải tốn thời gian, chi phí trong việc vận chuyển phế liệu đi bán. 

Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt luôn đặt mục tiêu hàng đầu là phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất. Trong nhiều năm liền luôn được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành thu mua phế liệu. Chúng tôi luôn tự hào là công ty thu mua phế liệu uy tín, chất lượn. Đối với khách hàng, đảm bảo về giá cả thu mua luôn cao hơn thị trường. Vì vậy, dù bạn ở bất cứ đâu, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. 

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUANG ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY
225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
0978 299 112
phelieuquangdat@gmail.com

3.7/5 - (9 bình chọn)

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.

zalo
phone