Hotline: 0978 299 112

Thu mua phế liệu An Giang

-

Các dịch vụ thu mua phế liệu An Giang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Sở dĩ như vậy là do, các nhu cầu như xả thải phế liệu là vấn đề mà nhiều người gặp phải. Việc tích trữ các loại phế liệu mà bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa thì sẽ làm chiếm nhiều khoảng không gian trong nhà bạn. Nhưng nếu bạn trực tiếp vứt chúng ra ngoài môi trường mà không tìm cách xử lý, tái chế phù hợp thì sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm, làm mất cảnh quan khu vực đó. Do đó, bạn nên tìm hiểu thêm về các dịch vụ thu mua phế liệu tại An Giang để họ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

CÔNG TY DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU ĐÁNG TIN CẬY TẠI AN GIANG

Các công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu thì đang ngày được mở rộng tại khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, thu mua phế liệu An Giang là một địa điểm được quan tâm.

Để phục vụ nhu cầu mua bán phế liệu của bà con tại An Giang, rất nhiều công ty giới thiệu các dịch vụ thu mua phế liệu của họ tại đây. Tuy vậy, không phải địa điểm nào cũng đáng tin cậy và uy tín. Rất nhiều người gặp phải tình trạng bị ép giá, bị cung cấp các dịch vụ kém chất lượng.

Vì thế, để không gặp phải những tình trạng trên, bạn nên xem xét và tìm hiểu thật kỹ về các công ty dịch vụ để tránh lựa chọn sai lầm, tìm được công ty có dịch vụ tốt với giá thành phù hợp.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUANG ĐẠT

Giới thiệu về công ty thu mua phế liệu giá cao Quang Đạt

Giống như tên gọi, Quang Đạt là công ty chuyên thu mua phế liệu với mức giá cao – tốt nhất, với uy tín mà chúng tôi tạo dựng trong những năm hoạt động vừa qua, quý khách hàng có nhu cầu mua bán phế liệu có thể hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ của chúng tôi. Những sản phẩm Quang Đạt thu mua thì đa dạng về chất liệu, thể loại, chất lượng,…

Thế nhưng, có thể nói thành tựu mà công ty Quang Đạt cảm thấy tự hào nhất trong suốt thời gian hoạt động đó là, chúng tôi là địa điểm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để gắn bó lâu dài.

Đặc biệt, với các dịch vụ thu mua phế liệu An Giang, chúng tôi có rất nhiều chi nhánh cũng như các các đối tác tại nhiều nơi ở địa bàn tỉnh An Giang, ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên của Quang Đạt có thể đến địa điểm với thời gian nhanh nhất.

Quang Đạt thu mua phế liệu tại 64 tỉnh thành nhanh chóng với mức giá cao

Quang Đạt thu mua phế liệu tại 64 tỉnh thành nhanh chóng với mức giá cao

Những loại phế liệu mà Quang Đạt nhận thu mua

Với dịch vụ thu mua phế liệu An Giang, công ty Quang Đạt nhận thu mua đa dạng các loại phế liệu sau:

 • Mua đồng phế liệu: đồng vàng, đồng đỏ, các đồ đồng gia dụng, đồng đen, đồng dây điện,…
 • Thu mua nhôm phế liệu: nhôm thanh, đồ dùng nhôm, nhôm đà, nhôm vụn, nhôm tấm tản nhiệt,…
 • Thu mua bo mạch cũ, linh kiện bản mạch điện tử cũ giá cao.
 • Thu mua phế liệu sắt các loại: sắt vụn, sắt công trình, sắt cầu thang, bến phà. Sắt nhà máy, sắt thải loại, sắt ống U, I, V, H,…
 • Thu mua inox phế liệu: 304, 201, 340, 510, 310, 630,… và nhiều loại vật dụng khác từ inox.
 • Thu mua chì phế liệu: chì cục, chì dẻo, chì lưới, pin năng lượng mặt trời,…
 • Thanh lý nhà xưởng, thu mua xác nhà, quán cà phê, quán ăn,… với giá cao tại An Giang.
 • Thu mua xi bạc, xi vàng, xi đồng, xi inox phế liệu, bạc phế liệu,… với giá tốt nhất.

Các địa điểm tại An Giang công ty Quang Đạt nhận thu mua phế liệu

Tại An Giang, công ty Quang Đạt nhận cung cấp tận nơi các dịch vụ thu mua phế liệu tại các địa điểm sau:

 • Thu mua phế liệu thành phố Long Xuyên
 • Thu mua phế liệu thành phố Châu Đốc
 • Thu mua phế liệu thị xã Tân Châu
 • Thu mua phế liệu huyện Chợ Mới
 • Thu mua phế liệu huyện Châu Phú
 • Thu mua phế liệu huyện Châu Thành
 • Thu mua phế liệu huyện Phú Tân

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU【06/2024】

Giá thu mua phế liệu thường thay đổi tuỳ vào số lượng, chất lượng, thị trường và cả đối tác mà bạn chọn nữa,… Do có nhiều yếu tố tác động vào nên có thể, ở một số thời điểm, giá thu mua phế liệu mà bạn nhận được sẽ có chút khác biệt.

Chính vì thế, bảng giá thu mua phế liệu An Giang mà công ty Quang Đạt cung cấp cho bạn sau đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thể biết được mức giá cụ thể nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của công ty Quang Đạt để nhận được sự tư vấn tận tình nhất của các nhân viên.

bảng giá tham khảo giá phế liệu

Xem thêm: https://phelieuquangdat.com/bang-gia-phe-lieu-moi-nhat-hom-nay

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI AN GIANG

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá.

Sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu thu mua phế liệu An giang của bạn, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi yêu cầu gửi hình ảnh của các đồ vật đó để thuận tiện cho việc định giá.

Nếu quá trình thương thảo qua điện thoại được thông qua, chúng tôi sẽ đến địa chỉ của bạn để kiểm tra, thống kê số lượng và đánh giá các sản phẩm.

Sau khi đánh giá sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp thương lượng về giá cả cùng bạn sau đó làm hợp đồng thanh lý.

Dịch vụ thu mua phế liệu An Giang của công ty Quang Đạt cam kết đem lại cho quý khách mức giá tốt nhất dựa vào thời giá thị trường phế liệu, nói không với ép giá khách hàng.

Bước 2: Bốc xếp tháo dỡ nhanh chóng, chuyên nghiệp, miễn phí.

Theo lịch sắp xếp của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi tháo gỡ và chuyển hàng đi một cách nhanh chóng và an toàn.

Bước 3: Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức tùy ý khách hàng.

Quy trình thanh toán sẽ được chúng tôi thực hiện cùng lúc tháo gỡ và vận chuyển hàng hoá. Có hai cách thanh toán là bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, quý khách có thể được tự ý quyết định.

Bước 4:  Dọn dẹp kho bãi và chăm sóc khách hàng hậu mãi.

Với các khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu An Giang của công ty Quang Đạt, chúng tôi có chính sách dọn dẹp địa điểm lấy hàng cho sau khi thu dọn hàng hoá xong. Những quy trình này thì hoàn toàn miễn phí nhằm đem lại sự tiện nghi và trải nghiệm tốt đẹp của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty nói chung.

Đặc biệt, chúng tôi còn có các chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng cũ.

Quang Đạt thu mua phế liệu giá cao tại 64 tỉnh thành Việt Nam

Quang Đạt thu mua phế liệu giá cao tại 64 tỉnh thành Việt Nam

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY QUANG ĐẠT

 • Nhân viên của công ty Quang Đạt với thái độ hoà nhã, lịch sự và tận tình. Với các nhu cầu báo giá, thông qua những hình ảnh về sản phẩm mà bạn gửi, các nhân viên sẽ đánh giá sơ bộ và báo cho bạn một mức giá ước chừng.
 • Chúng tôi sẽ xin hẹn lịch với quý khách để các chuyên viên của công ty Quang Đạt đến tận nơi để chụp hình kiểm chứng chất lượng của sản phẩm. Mức giá cụ thể sẽ được chúng tôi báo lại, đảm bảo đúng chất lượng, đúng giá trị cho từng sản phẩm, từng vật dụng.
 • Giá thu mua phế liệu An Giang của công ty Quang Đạt đã được tham khảo trên thị trường, đảm bảo cung cấp mức giá tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu.
 • Công ty Quang Đạt có hệ thống xe tải chất lượng, có thể đến lấy hàng trực tiếp tận nơi mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Với các nhân viên chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại, quá trình thu gom phế liệu sẽ diễn ra gọn gàng và nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách.
 • Bên cạnh chất lượng dịch vụ tận tình mà các chế độ khác như: bảo hành, hậu mãi và chăm sóc khách hàng của Quang Đạt còn rất chu đáo. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm:


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUANG ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY
 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 0978 299 112 (A. Đạt) – 0972 700 828 (A. Quang)
 phelieuquangdat@gmail.com

4.5/5 - (1 bình chọn)

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.

zalo
phone