Hotline: 0978 299 112

NHÔM THANH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

-

Hiện nay, Nhôm thanh là một trong những vật dụng được sử dụng khá phổ biến trong những kiến trúc của ngôi nhà, vì thế nên việc tìm hiểu về nhôm thanh còn nhiều gia đình còn băn khoăn khi không biết lựa chọn những nhôm thanh nào phù hợp và chất lượng. Thì bài viết này sẽ giúp các bạn có những thông tin về nhôm thanh và những điều cần biết về nhôm thanh để giải quyết những khó khăn của các bạn.

Nhôm thanh là nguyên liệu cơ bản để sản xuất và thiết kế cửa nhôm định hình. Ứng dụng với mỗi dòng nhôm xingfa, YngHua sẽ có hệ nhôm và đặc điểm khác nhau. Cùng Phế liệu Quang Đạt điểm qua những kiến thức không thể bỏ qua của nhôm thanh.

nhôm thanh chất lượng giá rẻ - Phế liệu quang Đạt

nhôm thanh chất lượng giá rẻ – Phế liệu quang Đạt

Tại sao nhôm thanh được ứng dụng phổ biến

Hiện nay nhiều khách hàng thường sai lầm vì cho rằng nhôm thanh ở đâu cũng giống nhau và chất liệu. Các nhôm thanh đều được cấu tạo từ nhôm đúc, tuy nhiên nhôm chất lượng ở bên ngoài là yếu tố nguyên chất. 

Chúng còn thêm một số thành phần phụ gia như Mg, Si. Để giảm các rủi ro trong quá trình thi công như tính dẫn điện mà thành phần được thêm vào có sự khác nhau.

=>> Quang Đạt thu mua phế liệu nhôm giá cao

Vậy Nhôm hiện nay có phải không nguyên chất?

Không hẳn là vậy về cơ bản chúng đều được cấu tạo 100% nhôm. Chúng khác với hỗn hợp nhôm tái chế và có tính dẫn điện. Và bị pha lẫn tạp chất kim loại nặng như: Kẽm, Fe. 

Do vậy dễ bị gỉ, hao mòn và oxy hóa.

Nhôm thanh làm cửa

Tại sao nên chọn nhôm thanh làm cửa

Cửa nhôm kính hiện nay được sử dụng phổ biến bởi vì hầu hết gia đình đều có sử dụng cửa nhôm kính vì thế nếu nhắc đến nhôm thanh bạn phải nhắc ngay đến hệ cửa nhôm kính, tính ứng dụng phổ biến của sản phẩm nhôm thanh.

Hiện nay có 4 dòng nhôm hàng đầu được sử dụng phổ biến: Xingfa, YngHua, Đại Tân, Fuji.

Bao gồm các hệ: hệ nhôm 55, hệ nhôm 93, hệ nhôm 700, hệ nhôm 1000,..

Cửa nhôm kính có tính năng vượt trội hơn so với các loại cửa khác:

Giá thành

So về giá của cửa nhôm kính với các dòng cửa khác trên thị trường, giá thành vẫn luôn là điểm ưu tiên vượt trội nhất. Tuy giá thành của loại cửa này cũng khá cao nhưng lại rất tỷ lệ thuận với chất lượng sản phẩm cửa nhôm kính, chắc chắn sẽ làm bất cứ ai cũng phải hài lòng về cửa. 

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng, màu sắc đa dạng.

Thiết kế theo kiểu nguyên khối, không chiếm không gian trong hoặc bên ngoài nhà khi mở cửa kính.

Cách âm, cách nhiệt

Chế tạo từ các thanh nhôm định hình được thiết kế với các khoang rỗng tạo sự cách âm, cách nhiệt hoàn hảo.

Chịu lực, va đập mạnh

Nhôm thanh có khả năng chịu rung, chịu nén và chịu lực va đập tốt; có độ an toàn cao, tránh được các nguy cơ gió giật mạnh.

Thích nghi với mọi công trình thời tiết

Phù hợp cho việc sử dụng tại những tòa nhà cao tầng và các công trình dân dụng thường dùng.

Thích nghi được với mọi loại hình thời tiết, không cong vênh, co giãn hoặc bị mối mọt, mục nát theo thời gian như cửa nhựa, cửa gỗ hiện nay.

Sản xuất nhôm thanh - Phế liệu Quang Đạt

Sản xuất nhôm thanh – Phế liệu Quang Đạt

Lưu ý: Đa số có nhiều người khi đi tham dự hội chợ nhôm. Nhiều người ham rẻ nên chọn nhôm thanh đang giảm giá 50%. Tuy nhiên đến khi ra thợ xây nhà sử dụng nhôm thanh thì phát hiện bề mặt nhôm bị bong tróc và ko thể gia cung vì cảm thấy nguy hiểm. Mặc dù đã lựa chọn thật kỹ càng nhưng không thể nhận biết chúng khác nhau ở điểm nào. Vì thế các bạn cần để ý khi lựa chọn mua những thanh nhôm.

Trên đây là một số chia sẻ Phế liệu Quang Đạt về nhôm thanh và những điều cần biết về nhôm thanh, hy vọng các bạn có thêm những thông tin để lựa chọn cho mình những nhôm thanh phù hợp để phù hợp với kiến trúc trong gia đình.

Xem thêm:

4.5/5 - (3 bình chọn)

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.

zalo
phone