Hotline: 0978 299 112

Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép

Thu mua phế liệu sắt giá cao với số lượng lớn trên toàn quốc – Mua cao hơn thị trường 30% – 50%

Thu mua phế liệu Sắt giá cáo nhất trên thị trường hiện nay. Sắt thép là phế liệu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bất kể ở đâu cũng đều có sắt thép. Vì vậy mà phế liệu sắt thép thường thuộc dạng nhiều nhất hiện nay. Công ty phế liệu Quang Đạt chuyên thu mua số lượng lớn sắt thép phế liệu với giá tốt nhất hiện nay.

Công ty Phế Liệu Quang Đạt luôn đưa ra giá thu mua cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu tại Tphcm và trên toàn quốc. Công ty đảm bảo cam kết đưa ra giá tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Tại sao lại chọn Quang Đạt làm đại lý thu mua phế liệu sắt giá cao ?

 • Thu mua phe lieu Tận Nơi – Giá Cực Tốt – Nhanh – Tự Tháo Lắp Vận Chuyển
 • Thanh Toán Tiền Mặt liền tay. Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề, Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp
 • Thu mua phế liệu sắt Tận Nơi | Đảm Bảo Giá Cả Cạnh Tranh.

Giá thu mua phế liệu sắt trong những năm gần đây

Phế liệu sắt rất phổ biến tại các cơ sở xí nghiệp công ty sản xuất. Tuy nhiên, trong những năm trước đây, khi ngành thu mua phế liệu chưa phát triển thì giá phế liệu sắt chỉ ở mức trung bình, chỉ từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng/kg.

Đến nay, việc thu mua phế liệu sắt trở nên phổ biến hơn khi hàng loạt công ty thu mua phế liệu ra đời. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu sắt được đẩy lên cao hơn. Năm 2019, giá thu mua phế liệu sắt của Phế Liệu Quang Đạt đã tăng nhanh từ lên 12.500 đồng đến 20.000 đồng/kg.

Giá sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Phế liệu sắt được chia thành 7 loại, bao gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt. Mỗi loại sẽ có những mức giá thu mua như sau:
Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể sử dụng lại. giá thua mua phế liệu sắt đặc 13.000 đồng – 20.000 đồng/kg.
Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc. Hiện nay, giá thu mua phế liệu sắt công trình 11.000 đồng/kg.
Sắt vụn phế liệu có giá thu mua từ 9.500 đến 12.000 đồng/kg. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.
Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn. Trong đó bã sắt có giá thu mua 7.500 đồng/kg, bazơ sắt giao động từ 9.500 đến 12.000 đồng/kg.
Sắt gỉ sét thường có giá thu mua từ 9.000 đến 12.000 đồng/kg, có khi hơn và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại 11.000 đồng/kg, có thể biến động nhưng vẫn sẽ hơn giá thị trường.

Quy trình thu mua phế liệu Sắt Thép của công ty Phế Liệu Quang Đạt

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán Sắt Thép phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Trong đó bao gồm các chi tiết: số lượng Sắt Thép , địa điểm thu mua, thông tin người bán và các thông tin khác.
 • Bước 2: Xác nhận và kiểm tra thông tin từ khách hàng, sau đó phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán Sắt Thép phế liệu nhất.
 • Bước 3: Khảo sát thực tế và xây dựng bảng giá chào mua. Tư vấn thêm các chi tiết về giá cả cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua thì tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí thu mua của cả hai bên.
 • Bước 5: Tiến hành đến thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Và nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 6: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua Sắt Thép phế liệu.

Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao Quang Đạt

Từ những năm đầu cho đến nay công ty chuyên thu mua phế liệu sắt thép Quang Đạt không ngừng nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua lẫn phong cách làm việc. Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua phế liệu sắt của Quang Đạt là cao nhất thị trường. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua phế liệu với giá cao vì những lý do sau đây:

 • Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Phế Liệu Quang Đạt đã gây dựng được uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước. Chính vì thế, chúng tôi không cần ép giá hay kì kèo giá với khách hàng. Nhận được thông tin từ khách hàng sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và gọn nhẹ.
 • Phế Liệu Quang Đạt có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó. Chính vì thế, công ty thu mua phế liệu Quang Đạt không phải thông qua một đơn vị trung gian nào khác để trữ phế liệu. Vì thế mà giá thu mua phế liệu cũng sẽ cao hơn so với những công ty khác.
 • Đối tác của Phế Liệu Quang Đạt luôn là những công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu của Phế Liệu Quang Đạt luôn tốt nhất thị trường.
 • Ngoài ra các phế liệu inox, phế liệu đồng, phế liệu nhôm giá sẽ còn hấp dẫn hơn. Bạn chỉ cần thông tin cho phế liệu Quang Đạt bạn sẽ nhận được câu trả lời ưng ý và hợp mua vừa bán.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP GIÁ CAO QUANG ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY
46/39 Đường số 18 phường Bình Hưng Hoà , Bình tân ,TPHCM
315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
0978 299 112
phelieuquangdat@gmail.com

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.