Hotline: 0978 299 112

Thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 2

-

Với hệ thống chi nhánh, đối tác và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, công ty Quang Đạt nhận thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 2 với mức giá hợp lí và thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU QUANG ĐẠT

Công ty Quang Đạt – địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Quang Đạt đã và đang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình. Vì để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước, công ty lên kế hoạch tập trung vào mua bán tại các khu công nghiệp, trong đó có dịch vụ thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 2.

Với việc sở hữu nhiều chi nhánh cũng như đối tác trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, ngay khi nhận được yêu cầu, nhân viên có thể đến địa chỉ khách hàng cung cấp chỉ trong thời gian ngắn. Điều này chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt và chuyên nghiệp hơn cho bạn.

Dịch vụ thu mua phế liệu của công ty Quang Đạt tại KCN Lê Minh Xuân 2

Đối với dịch vụ thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 2, vì có nhiều chi nhánh, đối tác và đội ngũ nhân viên đông đảo trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nên việc thu mua phế liệu chắc chắn sẽ dễ dàng hơn.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên công ty sẽ đến khảo nghiệm tận nơi, xem xét và nhận thu mua tất các loại phế liệu với giá cao. Quy trình giao dịch đảm bảo diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ, tạo mọi điều kiện để không làm ảnh hưởng đến cơ sở doanh nghiệp khách hàng.

Thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 2

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI KCN Lê Minh Xuân 2

Bước 1: Tư vấn, khảo sát và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách về nhu cầu thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 2, nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi hình ảnh của các loại phế liệu bạn muốn bán để thuận tiện cho việc định giá.

Nếu quá trình thương thảo qua điện thoại được thống nhất, chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa chỉ của bạn để kiểm tra, thống kê số lượng và đánh giá sản phẩm.

Sau khi đánh giá sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ thương lượng trực tiếp giá cả cùng bạn, sau đó làm hợp đồng giao dịch.

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 2 của công ty Quang Đạt cam kết đem lại cho quý khách mức giá tốt nhất so với thời giá thị trường phế liệu, nói không với ép giá khách hàng.

Bước 2: Thu gom và vận chuyển

Thời gian tiến hành việc tháo dỡ sẽ được sắp xếp sao cho phù hợp với thời gian của bạn. Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi tháo dỡ và chuyển hàng đi nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công việc của cơ sở công nghiệp cũng như sự an toàn công nhân.

Bước 3: Thanh toán nhanh chóng

Quy trình thanh toán cho các giao dịch thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 2 sẽ được thực hiện song song với việc tháo gỡ và vận chuyển hàng hoá. Công ty cung cấp cả 02 hình thức thanh toán là tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng, quý khách có thể tuỳ ý chọn lựa.

Bước 4: Dọn dẹp kho bãi và cung cấp các chính sách hậu mãi

Công ty Quang Đạt có chính sách dọn dẹp địa điểm lấy hàng cho mọi khách hàng sau khi thu dọn các vật dụng xong. Quy trình này hoàn toàn miễn phí, nhằm hỗ trợ đem lại sự tiện nghi và trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty nói chung.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ từ phía công ty Quang Đạt.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI CÔNG TY QUANG ĐẠT

  • Giá thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 2 của công ty Quang Đạt là mức giá được đưa ra sau khi đã tham khảo giá thị trường. Mức giá luôn là tốt nhất như những gì chúng tôi đã cam kết.
  • Tuy nhiên, chúng tôi cũng có quy định mức giá riêng tuỳ thuộc vào độ cũ mới, số lượng cũng như chất liệu các phế liệu của khách hàng. Mức định giá chính thức sẽ được thông báo sau quá trình xem xét của các chuyên gia về phế liệu của công ty.
  • Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao, mà ở Quang Đạt, các chế độ như chăm sóc khách hàng, bảo hành và hậu mãi,… cũng rất chu đáo. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Nhân viên của Quang Đạt đều là những người có kinh nghiệm, sử dụng trang thiết bị hiện đại, vừa đảm bảo an toàn cho nhân viên và doanh nghiệp khách hàng, vừa giúp quá trình thu gom sẽ diễn ra gọn gàng, nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của đôi bên.
  • Với hệ thống xe chuyên chở chất lượng, có thể đến lấy hàng trực tiếp tận nơi, cam đoan không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào.
  • Tất cả nhân viên công ty đều được chú trọng đào tạo về thái độ, đặc biệt là cách ứng xử với khách hàng. Vì vậy, khi trò chuyện hay trao đổi, thái độ lịch sự, tận tâm và chu đáo của họ sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn.”

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUANG ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY
 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 0978 299 112 (A. Đạt) – 0972 700 828 (A. Quang)
 phelieuquangdat@gmail.com

4.5/5 - (1 bình chọn)

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.

zalo
phone