Hotline: 0978 299 112

Thu mua máy ép phế liệu máy ép kiện với giá cao

-

Đối với các công ty phế liệu có quy mô vừa và lớn việc, những nơi này chứa lượng phế liệu rất lớn. Thế nhưng, phế liệu thì có quá nhiều hình dáng gây chiếm chỗ và khó xử lý. Sự ra đời của máy ép phế liệu đã giúp chúng ta xử lý các thứ phế liệu cồng kềnh và chiếm chỗ này. Hiện nay, rất nhiều nơi nhận thu mua máy ép phế liệu này và bạn cũng nên tìm hiểu đôi điều về loại công cụ này.

TÌM HIỂU VỀ MÁY ÉP PHẾ LIỆU (MÁY ÉP KIỆN)

Máy ép phế liệu (máy ép kiện) là gì?

Máy ép phế liệu (hay còn gọi là máy ép kiện) là loại máy ép thuỷ lực. Với cơ chế dùng lực nén của xilanh để nén, ép các loại phế liệu như: giấy, bìa carton, phoi tiện, các loại xơ sợi vải, vỏ bào, rơm rạ, củi, mùn gỗ, vỏ chai nhựa, vỏ lon, các loại phế liệu nhôm, sắt, đồng, kẽm,… thành từng khối với các kích thước nhất định. Dễ dàng hơn trong việc vận chuyển các khối phế liệu này đến các công ty tái chế khác.

Cấu tạo của máy ép phế liệu

Tất cả các loại máy ép kiện đều có các cấu trúc chính gồm ba phần là:

 • Phần thủy lực: bao gồm động cơ, ống dầu, bộ lọc, máy bơm, van thủy lực, xi lanh, đồng hồ đo áp lực, đo mức nhiệt độ dầu và bồn chứa dầu.
 • Phần khung: gồm thân máy, trục lăn, buồng nén, cửa bỏ vật liệu, ram hướng dẫn thiết bị, thiết bị khóa và thiết bị ép.
 • Phần điện: gồm có rơ le, contactor, nút điều khiển hoạt động.
Ép phế liệu bằng máy

Ép phế liệu bằng máy

CÁC LOẠI MÁY ÉP PHẾ LIỆU HIỆN NAY

Người ta phân loại máy ép phế liệu dựa vào kích thước, chức năng hoặc kiểu máy. Danh sách sau đây là những loại thông dụng nhất trên thị trường thu mua máy ép phế liệu hiện nay:

Máy ép kim loại phế liệu:

Loại máy ép kim loại thường có độ bền lớn hơn các loại khác. Chúng được sản xuất từ các loại sắt thép khổ lớn. Máy ép kim loại này chuyên dùng để ép các loại phế liệu như: Lon nhôm, sắt vụn, phoi bào, phoi tiện, sắt phế liệu, đồng, nhôm, inox…Máy sẽ ép ra thành từng kiện đúng theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Loại máy ép kim loại này lại được phân ra làm 2 loại sau:

 • Máy ép kiểu ngang:

Loại máy này cho năng suất lớn và hiệu quả cao phù hợp với các xưởng phế liệu lớn. Các loại máy đóng ép các phế liệu cho ngành may mặc, giấy, rác thải thành các kiện gọn gàng tiện dụng chuyên chở đi xa. Tuy vậy, với giá thành cao, kích thước lớn và nặng được xem là nhược điểm của nó.

 • Máy ép kiểu đứng:

Loại này giá thành rẻ, khối lượng và kích thước nhỏ. Nhưng có hạn chế là năng suất nhỏ (khoảng 200kg/2 phút và dưới 10 tấn/ngày), ép chậm hơn và tốn chi phí nhân công, sức người. Ngoài ra còn có một số loại máy được thiết kế theo yêu cầu của công ty sản xuất. Bên cạnh đó còn có máy ép thủ công, máy ép bán tự động và máy ép tự động bằng điện…

Máy ép giấy phế liệu

Máy ép giấy dùng để ép các loại sơ sợi vải nhẹ hơn và các loại bã như bã mía, các loại vỏ bào, rơm, nhiều loại lá và vỏ chai nhựa, hộp bìa carton,… Kích thước mà máy này ép ra có thể khác nhau tùy thuộc vào vật liệu ép và yêu cầu khách hàng.

Máy ép giấy phế liệu

Máy ép giấy phế liệu

Máy ép chai nhựa phế liệu

Đây là loại máy mà các đơn vị thu mua máy ép phế liệu khá quan tâm. Nóùng để ép chai nhựa phế liệu, giấy vụn, bao bì, ép phoi nhôm, ép lon bia, ép nilon. Lực ép thường nhỏ, ép năng suất thấp . Ép kiểu đứng cấp liệu lâu hơn, buồng cấp liệu nhỏ hơn, chế độ chạy thủ công giá thành re.

Máy ép sắt vụn.

Loại máy này dùng để Ép bẹp, nén chặt thùng phi gọn lại, giảm chi phí vận chuyển lưu trữ kho bãi. Sau khi ép xong thì thể tích giảm 10-20 lần tùy lực ép. Máy ép các loại thùng phi hoặc can 2 lít-200 lít. Máy ép thùng phuy có thể dùng để ép các phế liệu khác như: rơm rạ, ép nhôm, ép sắt, giấy, lon bia, nilon, bao bì, phoi nhôm..

Ngoài ra, còn có một vài loại máy ép phế liệu khác cũng khá phổ biến trên thị trường hiện nay đó là:

 • Máy ép vỏ chai nhựa
 • Máy ép giấy cũ
 • Máy ép phế liệu bao bì
 • Máy ép phế liệu thuỷ lực
 • Máy ép phế liệu đa năng

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI MÁY ÉP PHẾ LIỆU

Ưu điểm của máy ép phế liệu

 • Giảm bớt sức người, giảm chi phí vận chuyển.
 • Tiết kiệm thời gian, không gian lưu trữ.
 • Gia tăng công suất làm việc.
 • Đối với các loại phế liệu bột, phoi, chíp vụn, máy ép phế liệu sẽ ép thành từng khối, thành bánh để giảm thể tích để nấu nung tái chế.
 • Thành phẩm nhanh, dễ thao tác, hầu như hoạt động dựa trên lập trình tự động.
 • Máy có kết cấu mạnh, khá bền và có khe luồn dây để cột kiện.
 • Dùng chúng giúp giữ môi trường làm việc được sạch sẽ và phòng chống cháy nổ. Khi bạn muốn phân loại các loại vật liệu này một cách khoa học để tái sử dụng chúng thì máy ép kiện có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Các loại máy ép phế liệu

Các loại máy ép phế liệu

Nhược điểm của máy ép phế liệu

 • Các máy ép phế liệu thường nặng với kích thước lớn, chúng chiếm khá nhiều diện tích và cồng kềnh.
 • Giá thành đầu tư ban đầu khá cao.
 • Khó sửa chữa khi hư hỏng, chi phí bảo trì cao.
 • Cần áp dụng máy móc kĩ thuật cao.

ĐỊA ĐIỂM THU MUA MÁY ÉP PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Đối với các cá nhân hay doanh nghiệp có thu cầu muốn thanh lý các loại máy ép phế liệu, công ty Quang Đạt chính là sự lựa chọn an toàn và đúng đắn của bạn.

Chúng tôi chính là đơn vị chuyên thu mua máy ép phế liệu (hay máy ép kiện) với giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, thực hiện việc thu mua tận nơi trên khắp cả nước. Dù số lượng nhiều hay ít, còn sử dụng được hay đã hư hỏng nặng, chỉ cần quý khách liên lạc, chúng tôi đều sẽ có mặt nhanh chóng.

 


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUANG ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY
 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 0978 299 112 (A. Đạt) – 0972 700 828 (A. Quang)
 phelieuquangdat@gmail.com

4.5/5 - (1 bình chọn)

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.

zalo
phone