Hotline: 0978 299 112

Thu mua máy cơ khí từ các khu sản xuất chế biến tận nơi giá cao

-

Với xu hướng công nghiệp hoá như hiện nay, máy móc ngày càng được cải tiến để mang lại nhiều tiện ích hơn, chính vì vậy, các máy móc cơ khí cũ sẽ dần bị đào thải. Chính vì vậy, vấn đề thu mua máy cơ khí ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hơn. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc xoay quanh vấn đề này, hãy theo dõi tiếp bài viết này để tìm được câu trả lời cho thắc mắc của bạn.

TẠI SAO NÊN MUA BÁN VÀ THANH LÝ MÁY CƠ KHÍ CŨ

Như đã nói, ngày càng có nhiều máy móc hiện đại với các chức năng tốt hơn được ra đời để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng, gia công với chất lượng, năng xuất cao và tốt hơn của con người. Vì lý do đó, việc thu mua máy cơ khí cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và có một số tiền nhất định khi bán đi các thiết bị cũ để mua sắm những thiết bị mới tốt hơn cũng như đem lại hiệu quả công việc cao hơn.

Chưa kể, chiếc máy cũ của bạn, cái mà đang dần không phù hợp với mong đợi của bạn nữa có thể sẽ là sự lựa chọn tốt của nhiều người khác, với những quy trình sản xuất thấp hơn. Nếu không thể sử dụng được nữa, thay vì vứt xó làm vướng chỗ, bạn nên thanh lý chúng để mua máy móc khác tốt hơn, phù hợp hợn.

CÁC LOẠI MÁY CƠ KHÍ CŨ PHỔ BIẾN

Hiện nay, rất nhiều các công ty phế liệu nhận thu mua, thanh lý nhiều loại máy móc cơ khí, ví dụ như: Máy móc xe, máy may cũ, máy móc hiện đại, máy móc nông nghiệp, máy móc ngành in, máy móc tự chế, máy móc nhập khẩu, máy móc thiết bị chuyên dùng, máy móc thiết bị y tế, máy móc công trình, máy móc thiết bị, máy móc công nghiệp, máy móc cơ khí, máy móc xây dựng, máy móc ô tô, máy móc ngành nhựa, máy móc làm mộc, làm spa, mua vật tư từ thợ sửa xe gắn máy, xe tải, vật tư xây dựng, nghề in, máy trộn bê tông, máy phát điện, hàn, khoan, máy khí nén, bào, nén khí, máy cắt cỏ, máy phun thuốc, bơm, máy xịt khử trùng…

Các loại máy móc cơ khí cũ

Các loại máy móc cơ khí cũ

GIÁ THU MUA MÁY MÓC CƠ KHÍ CŨ

Giá thu mua của các thiết bị máy móc cơ khí cũ thì thường không cố định mà nó sẽ khác biệt đối với từng loại đối tượng. Hiện nay, tuỳ thuộc vào công ty thu mua máy cơ khí mà bạn lựa chọn, loại máy móc cơ khí, độ mới cũ của máy cơ khí bạn muốn bán, chất liệu của loại máy cơ khí cũng như số lượng máy bán mà mức giá bạn nhận về có thể sẽ có những chênh lệch nhất định.

Giá phế liệu với chất liệu inox dao động từ 12.000đ – 45.200đ/kg, giá phế liệu đồng dao động từ 120.000đ – 215.000đ, giá phế liệu sắt dao động từ 6.000đ – 20.000đ/kg. Giá phế liệu nhôm dao động từ 22.000đ – 60.500đ. Căn cứ vào chất lượng và độ tinh khiết ( áp dụng với sắt, nhôm, đồng…) mà các cửa hàng sẽ đưa ra những mức giá phù hợp nhất.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THANH LÝ THU MUA MÁY MÓC CƠ KHÍ

Tương tự các sản phẩm khác, trước khi quyết định thanh lý, mua hoặc bán máy cơ khí cũ, bạn nên chú ý những điểm sau đây:

  • Hàng ngày với sự phát triển của công nghệ khoa học kỹ thuật thì những thiết bị máy móc đã cũ đã hỏng, cũ kỹ… bạn đều có thể tìm địa điểm thu mua máy cơ khí để bán chúng. Khoản tiền mà bạn nhận được từ việc thu mua máy móc thanh lý này không hề thấp mà có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.
  • Trong quá trình thu mua sẽ có quá trình để phân loại máy. Lúc này, bạn sẽ biết được loại máy nào còn khả năng sử dụng, loại nào có thể sửa lại để sử dụng và loại nào đã hết khả năng sử dụng. Việc này giúp định giá giúp bạn giá trị chính xác nhất của các máy móc cũ bạn muốn bán. Đôi khi những máy móc cũ sẽ có giá trị lớn lên tới hàng chục triệu đồng, vì vậy hãy chọn địa chỉ uy tín nhất để có mức giá cao nhất, xứng đáng nhất.
Thu mua máy móc cơ khí cũ

Thu mua máy móc cơ khí cũ

ĐỊA ĐIỂM THU MUA MÁY MÓC CƠ KHÍ

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý hay thu mua các loại máy móc cơ khí cũ, bạn có thể tham khảo trên mạng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những công ty nhận thu mua máy cơ khí cũ. Cũng vì sự đa dạng đó, bạn nên cẩn thận tra cứu và tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn công ty để bán các máy móc.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến các công ty theo số điện thoại thường được hiển thị trên trang web của họ để tham khảo giá cũng như là dịch vụ. Thông qua quá trình tư vấn, bạn sẽ biết được quy trình mua bán cũng như mức giá chính xác mà họ sẽ trả cho máy móc của bạn.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp cho bạn có được những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Đừng quên những lưu ý trên để có thể mua bán các máy móc cơ khí cũ một cách thuận lợi nhất tại Quang Đạt nhé!


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUANG ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY
 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 0978 299 112 (A. Đạt) – 0972 700 828 (A. Quang)
 phelieuquangdat@gmail.com

4.5/5 - (1 bình chọn)

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.

zalo
phone