Hotline: 0978 299 112

Mua bán và thanh lý nhà xưởng cũ và mới với giá cao nhất

-

Việc mua bán, thanh lý nhà xưởng cũ và mới là một chuyện vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang có ý định mua bán hay thanh lý nhà xưởng cũ và đang tìm kiếm những địa điểm uy tín, chuyên thu mua nhà xưởng cũ với giá cao nhất, bạn nên nghiên cứu thật kỹ để chọn được địa điểm với dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

TẠI SAO NÊN MUA BÁN, THANH LÝ NHÀ XƯỞNG CŨ

Tuy gọi là nhà xưởng cũ nhưng đa phần, các khung nhà xưởng cũ được thanh lý đa phần đều còn đầy đủ tiện nghi với độ mới rơi vào tầm 80 – 90% và vẫn được sử dụng rất tốt. Vì vậy, việc mua nhà xưởng cũ chính là một sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Bên cạnh đó, với độ mới và không gian mới này, bạn vẫn đảm bảo được mục đích mở rộng quy mô sản xuất hay làm nhà tiền chế với giá rẻ hơn mua địa điểm và dựng xưởng mới hoàn toàn.

Tuy vậy, bạn vẫn nên chọn những công ty dịch vụ chuyên mua bán, thanh lý nhà xưởng uy tín và có kinh nghiệm để có đa dạng các sự lựa chọn về kích thước, độ cụ mới theo nhu cầu cũng như vị trí như mong muốn. Bên cạnh đó, những công ty uy tín thì thường có quy trình thủ tục giấy tờ đầy đủ, giúp bạn yên tâm hơn.

NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN LỰA NƠI MUA BÁN VÀ THANH LÝ NHÀ XƯỞNG CŨ

Bạn có thể đánh giá mức độ uy tín và đáng tin cậy của các công ty mua bán, thanh lý nhà xưởng cũ và mới dựa trên các tiêu chí sau đây:

 • Có hồ sơ năng lực pháp lý đầy đủ, có đủ điều kiện kinh tế để thỏa mãn những hợp đồng lớn.
 • Có kinh nghiệm trong việc thu mua, thanh lý nhà xưởng, khung nhà tiền chế, đảm bảo an toàn lao động.
 • Sở hữu nhiều mặt hàng đa dạng về chủng loại cũng như kích thước.
 • Đảm bảo thanh toán đầy đủ và nhanh chóng.
 • Có chính sách hỗ trợ các dịch vụ hậu mãi như thu gom xử lý rác thải cho khách hàng.
 • Có đội giám định chuyên nghiệp, tác phong làm việc nhanh gọn và tận tâm.
 • Có xe chuyên chở và nhân viên bốc xếp đủ để phục vụ quy trình thu dọn nhà xưởng trước và sau khi giao dịch.
 • Hoa hồng cao cho người giới thiệu.
Thu mua nhà xưởng cũ và mới

Thu mua nhà xưởng cũ và mới

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ THU MUA, THANH LÝ NHÀ XƯỞNG CŨ CỦA QUANG ĐẠT?

Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng yên tâm lựa chọn để mua bán, thanh lý nhà xưởng cũ và mới. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua cũng như uy tín mà công ty chúng tôi đã xây dựng được trong suốt quá trình hoạt động, quý khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối.

Quang Đạt luôn đưa ra những mức giá tốt nhất so với thị trường. Giá thu mua cao với chi phí cho việc tháo dỡ lại thấp để tiết kiệm tối đa cho mọi khách hàng.

QUY TRÌNH THU MUA NHÀ XƯỞNG CŨ CỦA CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU QUANG ĐẠT

Dịch vụ mua bán và thanh lý nhà xưởng của công ty Quang Đạt luôn rành mạch và theo đúng quy trình. Đảm bảo luôn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất. Cụ thể, dịch vụ mua bán và thanh lý nhà xưởng cũ của công ty chúng tôi sẽ luôn tuan theo các quy trình dưới đây:

 • Nhân viên của Quang Đạt luôn sẵn sàng để tiếp nhận nhu cầu hay các câu hỏi của quý khách về việc mua, bán cũng như thanh lý nhà xưởng cũ của các khách hàng qua đường dây nóng của công ty. Dựa theo thông tin quý khách hàng cung cấp qua điện thoại, chúng tôi sẽ báo một mức giá ước chừng cũng như hẹn lịch để trực tiếp đến thăm xưởng. Sau khi trực tiếp xem xưởng, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá cụ thể.
 • Sau khi bàn bạc, hai bên sẽ thống nhất thời gian đến lấy hàng. Chúng tôi cũng nhận thu mua các phế liệu tại xưởng trong quá trình thu dọn. Đưa ra hình thức thanh toán, vận chuyển. Các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan và thuế, chúng tôi sẽ nhận hỗ trợ nếu quý khách cần.
 • Tuỳ thuộc vào tiến độ sang nhượng mà nhân viên của chúng tôi sẽ xếp lịch để đến tận nơi tháo dỡ xưởng, bốc xếp hàng hoá theo yêu cầu của quý khách.
 • Tiến hành dọn dẹp vệ sinh xưởng miễn phí cũng như hỗ trợ những yêu cầu của quý khách về dịch vụ mua bán thanh lý xưởng.
 • Thực hiện thanh toán ngay khi công tác thu dọn hoàn tất. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản sẽ do quý khách lựa chọn.
 • Với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Quang Đạt sẽ nhận được chương trình tri ân khách hàng các dịp lễ tết hoặc những ưu đãi khi quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi vào những lần sau, đảm bảo đáp ứng mọi mong đợi của quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Công ty Quang Đạt thu mua nhà xưởng mới mức giá cao

Công ty Quang Đạt thu mua nhà xưởng mới mức giá cao

Với tiêu chí đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty thu mua phế liệu Quang Đạt, chúng tôi mong muốn được phục vụ cho mọi khách hàng trên cả nước. Khi có bất kỳ nhu cầu nào về mua bán, thanh lý nhà xưởng cũ và mới, đừng do dự lựa chọn Quang Đạt để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

 


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUANG ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY
 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 0978 299 112 (A. Đạt) – 0972 700 828 (A. Quang)
 phelieuquangdat@gmail.com

4.5/5 - (5 bình chọn)

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.

zalo
phone