Hotline: 0978 299 112

Chính sách vận chuyển

-

TƯ VẤN THU MUA PHẾ LIỆU

Tư vấn thu mua phế liệu

Chính sách vận chuyển Quang Đạt

Chính sách vận chuyển Quang Đạt

Công ty Phế Liệu Quang Đạt thực hiện việc thu mua phế liệu trên khu vực toàn quốc, đáp ứng tất cả nhu cầu cần thu mua cũng như vận chuyển phế liệu tại các khu vực Đồng bằng sông Hồng, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung bộ, Đông Nam Bộ, Trung Bắc bộ, Đông Bắc Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long. Và chi phí vận chuyển có thể được miễn phí hoặc theo thỏa thuận trong hợp đồng nếu quãng đường vận chuyển khó khăn hoặc khoảng cách xa. Sở hữu hệ thống xe tải chuyên dụng sử dụng trong vận chuyển phế liệu: xe tải ben, xe bồn, xe tải gắn cẩu, xe tải có mui, xe tải thùng hở, xe tải thùng kín, xe đầu kéo, xe tải tự đổ, xe tải phủ bạc, các loại xe tải trọng tải lớn,….

Bên cạnh đó, Phế Liệu Quang Đạt còn có hệ thống các địa điểm kho bãi rộng lớn có mặt hầu hết tại các tỉnh thành trên toàn quốc, là nơi chuyên tập kết để vận chuyển phế liệu đến bãi phế liệu lớn hơn. Chúng tôi xây dựng các hệ thống bãi phế liệu tập kết lưu giữ hàng phế liệu, phế thải được cách xa các khu dân cư cũng như các khu vực trung tâm đô thị. Cùng với đó, các kho bãi phế liệu còn được công ty chúng tôi tổ chức quản lý và kiểm soát chặt chẽ đảm bảo tối đa cho vấn đề an ninh cũng như an toàn cháy nổ tại đây.

Công ty Phế Liệu Quang Đạt ra đời và triển khai đi vào hoạt động với hơn 10 năm trong lĩnh vực thu gom các loại phế liệu, phế thải, hàng hư hỏng không sử dụng, hàng tồn kho, hàng thanh lý, xử lý tái chế các loại phế liệu,…góp phần tạo nguồn thu đáng kể cho khách hàng. Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Việt Nam.

Rate this page

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.

zalo
phone