Hotline: 0978 299 112

Chính Sách Bảo Mật

-
Chính sách bảo mật Phế Liệu Quang Đạt

Chính sách bảo mật Phế Liệu Quang Đạt

Chắc hẳn bảo mật thông tin riêng tư, danh tính của khách hàng là vấn đề vô cùng quan trọng với bất kỳ công ty nào. Đối với công ty Phế Liệu Quang Đạt, đây chính là một trong những yếu tố tạo được sự tin tưởng từ quý khách hàng dành cho chúng tôi. Đơn vị Quang Đạt sẽ chỉ tiếp nhận những thông tin liên quan và cần thiết đến vấn đề thu mua phế liệu giữa hai bên. Và công ty chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin của quý khách hàng trong khoản thời gian theo luật pháp yêu cầu.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Công ty Phế Liệu Quang Đạt không bán, trao đổi hoặc chia sẻ những thông tin riêng tư của quý khách hàng khi cung cấp thông tin cho công ty chúng tôi cho một bên thứ ba nào khác. Những thông tin này chỉ được lưu hành nội bộ trọng khoản thời gian luật pháp yêu cầu.

Khi quý khách liên hệ với Quang Đạt, thông tin cá nhân mà đơn vị chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Tên khách hàng
  • Địa chỉ Email
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ
  • Nguồn hàng

Những thông tin trên được thu thập với mục đích:

  • Thông báo về việc thu mua phế liệu của Quang Đạt
  • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ thu mua

Phạm vi sử dụng thông tin

Phế Liệu Quang Đạt thu thập và sử dụng các thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” của luật pháp ban hành. Khi cần thiết, đơn vị chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới theo hình thức như: điện thoại, hỗ trợ trực tuyến, thư cảm ơn. Bên cạnh các phạm vi sử dụng thông tin cá nhân như trên trong chính sách bảo mật, công ty Quang Đạt cam kết sẽ bảo mật, không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Rate this page

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.

zalo
phone