Hotline: 0978 299 112

Thu mua phế liệu KCN An Lập Dầu Tiếng

-

Nhằm giải quyết vấn đề liên quan đến rác thải phế liệu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp cũng như tiết kiệm diện tích đất, công ty Quang Đạt nhận thu mua phế liệu KCN An Lập Dầu Tiếng với giá cao.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU QUANG ĐẠT

Giới thiệu chung về công ty Quang Đạt

Trước khi mở rộng và quyết định tiến hành thu mua phế liệu tại các khu công nghiệp, Quang Đạt đã là địa chỉ nổi tiếng và được tín nhiệm bởi rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ .

Dịch vụ thu mua phế liệu của công ty Quang Đạt tại KCN An Lập Dầu Tiếng

Đối với dịch vụ thu mua phế liệu KCN An Lập Dầu Tiếng, Quang Đạt nhận tháo dỡ hàng hóa tận nơi. Nhân viên tại các chi nhánh sẽ đến thu mua và kí hợp đồng nếu hai bên thống nhất giá cả.

Thu mua phế liệu KCN An Lập Dầu Tiếng

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI KCN SUỐI DẦU AN LẬP DẦU TIẾNG

Bước 1: Tư vấn, khảo sát và báo giá

Chỉ cần gửi yêu cầu thu mua phế liệu KCN An Lập Dầu Tiếng qua các kênh thông tin liên lạc của công ty, nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn cho khách hàng.

Sau khi báo giá, khách hàng có thể cân nhắc để thống nhất và kí hợp đồng.

Bước 2: Thu gom và vận chuyển

Khi muốn bắt đầu quá trình thi công, khách hàng có thể thông báo với công ty để nhân viên nhanh chóng đến nơi, tránh làm ảnh hưởng đến lịch trình của hai bên.

Bước 3: Thanh toán

Để thanh toán chi phí giao dịch thu mua phế liệu KCN An Lập Dầu Tiếng khách hàng có thể chuyển khoản qua số tài khoản của công ty (sẽ được nhân viên cung cấp) hay trả bằng tiền mặt. Lưu ý rằng, quý khách phải hoàn thành thanh toán trước khi quá trình tháo dỡ kết thúc.

Bước 4: Dọn kho bãi và các chính sách hậu mãi khác

Công việc sẽ hoàn toàn kết thúc khi nhân viên hỗ trợ khách dọn dẹp kho, bãi, địa điểm lấy hàng. Đây là một trong những chính sách ưu đãi của công ty dành cho khách hàng nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ.

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY QUANG ĐẠT

  • Giá thu mua phế liệu KCN An Lập Dầu Tiếng đảm bảo tốt nhất nhì thị trường phế liệu. Tuy nhiên, giá thành cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời giá chung.
  • Với hệ thống xe vận tải riêng biệt, công ty cam đoan khách hàng sẽ không phải chi thêm bất kì gì chi phí cho việc vận chuyển.
  • Không chỉ tập trung vào chất lượng phục vụ, các chính sách ưu đãi, khuyến mãi cũng rất được công ty chú trọng.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUANG ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY
 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 0978 299 112 (A. Đạt) – 0972 700 828 (A. Quang)
 phelieuquangdat@gmail.com

4.5/5 - (1 bình chọn)

Copyright © Phế Liệu Quang Đạt.

zalo
phone